2 Địa Chỉ Trung tâm Bảo Hành Tivi Sony Tại Hai Bà Trưng

Địa chỉ 1: Tòa T1 Time City, P. Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 2: 34 Phố Xã Đàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

❎❤️➤ Trung Tâm Bảo Hành Tivi Sony Tại Hai Bà Trưng – 0943 980 980

Tivi Sony nhà bạn đang gặp sự cố? bạn đang cần tìm Trung Tâm Bảo Hành Tivi Sony Hai Bà Trưng Số tổng đài bảo hành hãng Sony: 1800 588 885 (miễn phí cước gọi điện thoại)

xem thêm dịch vụ : Sửa Tivi Quận Hai Bà Trưng

sửa tivi tại bạch đằng
trung tâm bảo hành tivi sony quận hai bà trưng
  • Email: sev.cic@ap.sony.com
  • Thứ hai đến Thứ sáu: 08:00 đến 21:00
  • Thứ bảy đến Chủ Nhật: 08:00 đến 17:00
  • Không làm việc vào các ngày lễ, tết

❎❤️➤ Số Tổng Đài Bảo Hành Tivi Sony Quận Hai Bà Trưng – 0943 980 980

Sony Hai Bà Trưng là hãng thiết bị điện tử được nhiều người tin tưởng sử dụng nên nhu cầu tìm hiểu về bảo hành của người dùng Sony rất lớn. Để có thể dễ dàng hơn trong việc liên lạc các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại bảo hành sony để báo sự cố hư hỏng hoặc Số điện thoại sửa tivi sony : 0943 980 980 phục vụ tại nhà – sửa chữa tính phí sau bảo hành

bảo hành tivi sony hai bà trưng
bảo hành tivi sony hai bà trưng

Thời hạn bảo hành tivi sony

Thời hạn bảo hành sản phẩm: Thông thường, các sản phẩm thiết bị Sony đều có bảo hành 24 tháng. Các sản phẩm được kích hoạt bảo hành điện tử, không cần phiếu bảo hành.

Đối với các thiết bị điện tử, việc xem xét các chính sách bảo hành là điều rất cần thiết. Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn tránh tốn thời gian, công sức.

ác sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử của Quý khách cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng. Vui lòng liên hệ nơi Quý khách mua hàng để được hỗ trợ kích hoạt sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành công bố trên trang web tra cứu hạn bảo hành của Công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony VN);

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính để xác định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành nêu trên.

❎❤️➤ Địa chỉ bảo hành tivi sony hai bà trưng uy tín

Quận Hai Bà Trưng có rất nhiều trung tâm bảo hành tivi Sony. Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho thiết bị điện tử bị hư hỏng của mình, Trung Tâm Sửa Chữa Sony-Vietnam.com là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. Đặc biệt là các thiết bị đã hết thời hạn bảo hành qua hãng.

Trung tâm sửa chữa tivi 4k
Trung tâm sửa chữa tivi 4k

Tại đây, đơn vị này sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật tốt. Điều này cho phép bạn tiết kiệm được thời gian, công sức của bản thân khi tìm hiểu đúng nguyên nhân mà xử lý dứt điểm vấn đề ở thiết bị. Không những thế, đây được xem là trung tâm bảo hành Sony nổi tiếng trên thị trường, được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ. 

❎❤️➤ Trên đây là hướng dẫn cách tìm Trung tâm bảo hành tivi sony quận Hai Bà Trưng và cách gọi tổng đài sony 0943.980.980 khi tivi gặp sự cố . xin cám ơn

Nguồn : http://suativitaihaibatrung.com/trung-tam-bao-hanh-tivi-sony-hai-ba-trung.html

0943980980
Liên hệ